sbcp01
sbcp02
ทาง บริษัท เจริญพร อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด ได้จดทะเบียนการค้าเป็นบริษัทที่ถูกต้องตามกฎหมายโดยสมบูรณ์ทุกประการ

เกี่ยวกับเรา

บริษัท เจริญพรอินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ได้ก่อตั้งโดย คุณกรวิวัฒน์ ธนภัทรรวีวัฒน์ ซึ่งเป็นประธานกรรมการของบริษัท และทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในการผลิตด้วยคุณภาพ และใช้ภายใต้ชื่อเครื่องหมายการค้า บจก.เจริญพรอินเตอร์กรุ๊ป ซึ่งบริษัทของเรามุ่งเน้นที่จะพัฒนาความรู้และความสามารถ รวมทั้งพัฒนาด้านบุคลากรในองค์กรเพื่อจะให้ได้ชิ้นงานที่มีคุณภาพและการบริการที่ดียอดเยี่ยมที่สุด เทียบเท่ากับมาตรฐานสากล และในวงการสแตนเลสแห่งประเทศไทยเลยทีเดียว บริษัทของเราเติบโตควบคู่ไปกับการพัฒนาสังคมและอุตสาหกรรมทั้งในภาคพื้นอุตสาหกรรมไทย - ภาคพื้นอุตสาหกรรมสากลด้วย โดยที่เรายึดหลัก การทำงานที่มุ่งเน้นคุณภาพ ความสวยงาม และความพึงพอใจของลูกค้า เป็นเหตุให้ลูกค้าบอกต่อ ๆ กันไป บริษัทเรามีการบริการหลังการขายที่ดี และชิ้นงานในทุกๆผลงานของเรา มีความปราณีต และความละเอียดเป็นอย่างมาก ลูกค้าจึงมีความมั่นใจได้ว่า จะได้รับการบริการหลังการขาย และการติดตั้งในระดับห้าดาวเลยทีเดียว ด้วยประสบการณ์อันยาวนานที่มากกว่า 30 ปี และมีทีมงานที่เป็นมืออาชีพ เลยส่งผลให้บริษัท เจริญพรอินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ของเราได้รับ รางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย ซึ่งรางวัลนี้เองเป็นสิ่งการันตีในคุณภาพและการบริการที่ดียอดเยี่ยมของเรามาโดยตลอดในวงการนี้

บริษัท เจริญพรอินเตอร์กรุ๊ป จำกัด เป็นผู้บุกเบิกวงการหลังคา - กันสาด โพลีคาร์บอเนตในประเทศไทยเป็นรายแรกๆ และเป็นผู้นำทางด้านการผลิตและจัดจำหน่าย สินค้าทั้งภายในและภายนอกอาคารเกี่ยวกับ หลังคาโพลีคาร์บอเนต หลังคาไวนิล หลังคาดีไลท์ ประตูสแตนเลสผสมไม้ ประตูสแตนเลส รั้วสแตนเลส รั้วสแตนเลสผสมไม้ ระแนงรั้วไม้ไวนิล ราวบันได หุ้มเสาสแตนเลส เหล็กดัดมีขอบ และไร้ขอบ เหล็กดัดอิตาลี รีโมทประตู และ รายการสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยประสบการณ์การทำงานและการบริการที่ดียอดเยี่ยม เราจึงได้รับความเชื่อถือ และความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วประเทศ มาจนถึงทุกวันนี้

ซึ่งเอกลักษณ์ของบริษัท คือ การมุ่งเน้นคุณภาพ ความสวยงาม และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก โดยมีการใช้เทคโนโลยีใหม่ๆมาพัฒนาในวงการหลังคาโพลีคาร์บอเนต หลังคาไวนิล หลังคาดีไลท์ ประตูสแตนเลสผสมไม้ ประตูสแตนเลส รั้วสแตนเลส รั้วสแตนเลสผสมไม้ ระแนงรั้วไม้ไวนิล ราวบันได หุ้มเสาสแตนเลส เหล็กดัดมีขอบและไร้ขอบ เหล็กดัดอิตาลี รีโมทประตู และ รายการสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย อันเป็นทางเลือกหนึ่งของลูกค้าที่ต้องการงานจากผู้มีประสบการณ์ภายใต้มาตรฐานความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าทุกท่าน และภายใต้ลิขสิทธื์ของ บริษัท เจริญพรอินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ด้วย

และด้วยอีกเหตุผลหลักสำคัญของลูกค้าเรา ที่เรียกร้องกันมามากมายเมื่อได้เห็นผลงานที่มีคุณภาพและเห็นการบริการของเรา บริษัท เจริญพรอินเตอร์กรุ๊ป จำกัด จึงได้เปิดในแผนกของการรับเหมาก่อสร้าง และการต่อเติมเพิ่มขึ้นมา เพื่อรองรับลูกค้าทุกท่านที่ต้องการจะเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน หรืออฟฟิศ หรือสถานที่ต่างๆของท่าน ซึ่งอาจจะเป็นการต่อเติมห้องทำงาน , ห้องอเนกประสงค์ , ห้องครัว , ที่จอดรถ , ห้องนั่งเล่น , ตกแต่งและต่อเติมห้องน้ำใหม่ , ปูกระเบื้อง , ติดตั้งสุขภัรฑ์ทุกชนิด , ทาสีอาคารทุกชนิด ,เดินสายไฟ , ต่อเติมหลังคา , ดาดฟ้าด้วยวัตดุดิบทุกชนิด ตามตึกแถว/ห้องชุด/อพาตเม้นต์/คอนโดมิเนียม/โรงงาน/บ้านอยู่อาศัย และ รับสร้างบ้าน สร้างโรงงาน ทุกแบบทุกขนาดบนที่ดินของท่าน ฯลฯ

ซึ่งการต่อเติมทุกแบบ ทุกสไตส์ ทางบริษัท เจริญพรอินเตอร์กรุ๊ป จำกัด รับปรึกษาทุกหน้างานอย่างมืออาชีพและมีความชำนาญการที่มากด้วยประสบการณ์อย่างยิ่ง มีความยุติธรรมกับลูกค้า ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ จริงใจ และไม่มีการหลอกลวงลูกค้าอย่างแน่นอน ทางบริษัทเรามีเจ้าหน้าที่ในส่วนของฝ่ายวิศวกรเข้าไปวัดหน้างานจริง และดูแลในส่วนต่อเติมของท่านอย่างถูกต้องและใกล้ชิด พร้อมทั้งให้คำปรึกษาและคำแนะนำต่างๆที่เป็นประโยชน์แก่ท่านอย่างสูงสุด มีการออกแบบโครงสร้างส่วนที่จะต่อเติมอย่างเหมาะสมและถูกต้องตามหลักการของทางวิศวกรรม เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการบริษัทที่มั่นคง มีการรับประกันในผลงาน มีฝ่ายวิศวกรตรวจสอบหน้างานจริงก่อนที่จะส่งมอบให้กับลูกค้า และมีการบริการหลังเสร็จสิ้นงานอีกด้วย เรายินดีสร้างงานคุณภาพเพื่อคุณ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการทุกๆท่าน ในทุกๆโอกาสที่ท่านต้องการ